Mua hàng an toàn không tiếp xúc

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có những diễn biến rất bất thường, mục tiêu ngăn chặn dịch bệnh còn gặp nhiều thách thức. Để giúp mẹ yên tâm ở nhà chăm con mà vẫn có thể mua hàng an toàn, tã bỉm Angel khuyến khích các mẹ đặt hàng online trên khắp các tỉnh thành cả nước để giảm thiểu việc phải ra ngoài tiếp xúc nơi đông người.

Tã bỉm Angel freeship nội thành đơn  hàng từ 1 triệu đồng

Cùng Angel bảo vệ sức khỏe, thảnh thơi mua sắm với các biện pháp phòng dịch và FREE SHIP nội thành cho đơn hàng từ 1 triệu đồng.

Không khí đón Tết năm nay có nhiều lo lắng, vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Để đảm bảo sức khỏe cho ba mẹ nhà mình, Angel đã chuẩn bị thật nhiều biện pháp an toàn cho ba mẹ thành thơi mua sắm tại nhà và tại Showroom số 542 Quang Trung - Hà Đông của Angel đó:

-  Giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 1 triệu đồng tại các quận nội thành Hà Nội

-  Đảm bảo việc thực hiện các biện pháp phòng dịch tại cửa hàng cũng như với các nhân viên ship hàng. Ba mẹ cũng đừng quên đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên cho ba mẹ và các bé khi có việc phải ra ngoài nha!!!

 

Bài Viết Nổi Bật

Bài viết liên quan

Từ ngày 22/01/2021 - 24/01/2021, Angel khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại 542 Quang Trung – Hà Đông. Trong TUẦN LỄ KHAI TRƯƠNG, Angel dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn