Lời nhắn từ Angel

Angel tự hào trao cho con những điều tuyệt vời nhất!

Quý khách hàng thân mến,

Năm 2023 sắp kết thúc và năm 2024 dần bắt đầu

Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới này, chúng tôi- Thương hiệu Tã bỉm Angel xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong suốt những năm qua. Trong 6 năm, từ một thương hiệu mới chập chững bước vào thị trường Việt Nam đến thời kỳ phát triển vững mạnh, chúng tôi đã luôn không ngừng cải tiến để mang lại trải nghiệm và dịch tốt nhất đến với khách hàng. Và sau hơn một năm đàm phán cuối cùng chúng tôi đã chính thức gia nhập Công ty Flower King Medical Technology - một công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nổi tiếng đến từ Nhật Bản, đặc biệt là trong lĩnh vực chăm sóc trẻ sơ sinh. Mỗi sản phẩm tại nhà máy đều được kiểm soát chặt chẽ bởi chuyên gia hàng đầu Nhật Bản để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là sản phẩm tốt nhất.

Công ty Flower King đã định vị và đánh giá cao thương hiệu Angel, cũng như chất lượng và sự đổi mới của sản phẩm, người tiêu dùng Việt Nam xứng đáng nhận được sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, hoàn thiện hơn.  Giờ đây, với sự nỗ lực chung của Công ty Flower King, chúng tôi đã điều chỉnh trọng tâm sản phẩm và định vị lại sản phẩm của mình. Từ đây, Angel sẽ được tái sinh với một hình dạng hoàn toàn mới, và từ giờ đây, Angel Fairy Tale chính thức trở thành một trong những thương hiệu thuộc sở hữu của Công ty Flower King Medical Technology.

Chúng tôi kính mong quý khách hàng sẽ ủng hộ và chào đón Angel theo tiêu chuẩn Nhật Bản, cam kết đem đến cho mọi người một trải nghiệm tốt nhất, và chúng tôi hy vọng rằng tất cả em bé Việt Nam sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ dễ thương như những thiên thần nhỏ.