Chính sách bảo mật

Tã bỉm Angel cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn về những cam kết mà Angel thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của quý khách:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Các thông tin khách hàng thu thập thông qua website tabimangel.vn sẽ giúp Angel:

- Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc khách hàng khi mua sản phẩm

- Cung cấp cho quý khách thông tin mới nhất trên Website

- Thực hiện các bản khảo sát khách hàng về các sản phẩm của tã bỉm Angel

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của Angel

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Angel thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Angel sử dụng những thông tin này cho việc kiểm duyệt các đơn đặt hàng và cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng phát sinh sau này. Đồng thời, Angel sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện các giao dịch.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Để tạo được niềm tin nơi khách hàng, Angel tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của Chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động.

Bạn không cần phải cung cấp bất kỳ một thông tin nào cũng có thể truy cập vào web cũng như trình duyệt. Tuy nhiên, Tã bỉm Angel chỉ có thể biết bạn là ai nếu bạn cung cấp các thông tin liên hệ trên website chúng tôi.

4. Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Đơn vị quản lý và điều hành website: Công ty TNHH Phát Triển Quốc Tế Fairy World – ĐKKD số 0109458849

Địa chỉ: Lô DM5 12A, Khu tiểu thủ công nghiệp làng nghề Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0967496234 

Email: marketingkidsworld@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khi mua hàng tại website, quý khách vui lòng chọn mua sản phẩm và điền thông tin theo form bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Điện thoại, Email và các yêu cầu khác (nếu có)  tại "cửa sổ hỗ trợ khách hàng" hoặc "Liên hệ"

Đơn hàng sẽ được Angel xác minh và liên hệ lại với quý khách thông qua điện thoại hoặc email.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Tã bỉm Angel cam kết bảo mật các thông tin khách hàng trong đơn hàng khi đặt mua sản phẩm qua website. Các thông tin này chỉ được sử dụng với mục đích như đã nêu trên.

Angel chỉ bắt buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu, Tuy nhiên, Angel có thể yêu cầu chứng minh trước khi đưa ra thông tin cá nhân của khách.

Quý khách cũng cần lưu ý là tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, chương trình hay hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm ảnh hưởng đến cấu trúc dữ liệu của website. Nghiêm cấm những hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống, gây tổn thất cho công ty cũng như ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.

 

<script async src="https://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js?client=ca-pub-6449457778831987"
crossorigin="anonymous"></script>